วิฟ เอเชีย เปิดสัปดาห์ธุรกิจครอบคลุมตั้งแต่การผลิตอาหารสัตว์ไปจนถึงอาหารคน มีนาคมนี้!

เหตุผลสำคัญที่ควรเยี่ยมชม VIV Asia 2019

– BITEC เต็มไปด้วยผลิตภัณฑ์ล่าสุดโดย 1,250 ซัพพลายเออร์ระดับโลกและระดับภูมิภาค

– ยอดเยี่ยมสำหรับเครือข่าย

– สุดยอดผลิตภัณฑ์นวัตกรรม

– การประชุมที่เต็มไปด้วยเนื้อหาพร้อมการลงทะเบียนออนไลน์

– ธุรกิจตลอดทั้งสัปดาห์ในกรุงเทพฯ | ปลายทางยอดนิยม

– สุดยอดเพื่อความสะดวกสบาย GFFC ลำดับที่ 6 โดย IFIF ก่อนหน้า VIV Asia

มีเหตุผลดีๆมากมายที่ควรเยี่ยมชม VIV Asia งานแสดงสินค้าโปรตีนสัตว์นานาชาติซึ่งกลับมากรุงเทพประเทศไทยในเดือนมีนาคม 2562

สุดยอดสำหรับการนำเสนอของซัพพลายเออร์

VIV Asia 2019 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 13-15 มีนาคม 2562 ณ ศูนย์นิทรรศการไบเทคขนาดใหญ่ในกรุงเทพฯ งานแสดงนี้เป็นงานแสดงสินค้าอาหารสัตว์ยอดเยี่ยมของเอเชียครอบคลุมทุกสายพันธุ์และทุกส่วนของห่วงโซ่คุณค่าโปรตีนจากสัตว์ นอกจากนี้ยังเป็นสากลอย่างมากในขอบเขต ผู้เยี่ยมชมฉบับล่าสุดในปี 2560 มาจาก 126 ประเทศ

ในครั้งนี้จะมีผู้แสดงสินค้า 1,250 รายจาก 60 ประเทศทั่วโลก ในบรรดาพวกเขาคุณจะได้พบกับผู้นำตลาดระดับโลกและผู้เล่นระดับภูมิภาคที่มีความสำคัญในระดับภูมิภาคของเอเชียโดยแสดงผลิตภัณฑ์และบริการล่าสุดสำหรับผู้ผลิตและผู้แปรรูปโปรตีนจากสัตว์ทั้งหมด

ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมนานาชาติกรุงเทพทุกแห่ง (BITEC) จะเต็มไปด้วยอัฒจันทร์โดยเพิ่มขึ้น 30% ในพื้นที่แสดงผลสุทธิเมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้าในปี 2560 ธรรมชาติของ บริษัท จัดแสดงสามารถตัดสินจาก อยู่เพียง 30 ชื่อแรกใน 2019 AZ รายชื่อผู้เข้าร่วมงาน VIV Asia บนเว็บไซต์www.vivasia.nlหรือwww.viv.net ในที่อยู่เหล่านี้มี 10 แห่งใน 10 ประเทศในเอเชียและอีก 10 แห่งในยุโรปและที่อื่น ๆ ในอเมริกาเหนือและใต้

โอกาสทางธุรกิจยอดนิยม: คาดว่าจะมีผู้เยี่ยมชม 50,000 รายในสามวันและ 500 ผู้นำอุตสาหกรรม

VIV Asia 2019 เป็นที่ซึ่งผู้บริหารอุตสาหกรรมโปรตีนสัตว์จากทั่วภูมิภาคเอเชียจะได้พบกับซัพพลายเออร์ที่มีประสบการณ์และเชื่อถือได้ที่พวกเขาต้องการสำหรับธุรกิจของพวกเขา ผู้เยี่ยมชมจะเป็นตัวแทนของธุรกิจที่มีความคิดก้าวหน้าในด้านเนื้อสัตว์ไข่นมและการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ

ผู้นำของ บริษัท อาหารที่โดดเด่นที่สุดในเอเชียรวมทั้งกรรมการและผู้จัดการของการผลิตโปรตีนจากสัตว์และการดำเนินการแปรรูปได้รับเชิญให้เข้าร่วมและได้รับประโยชน์จากสิ่งที่เรียกว่าการให้ความสำคัญกับผู้นำอุตสาหกรรม VIV ในขณะที่คณะผู้แทน มีนาคม 2562 รวมตัวกันที่กรุงเทพอันเป็นผลมาจากโปรโมชั่นก่อนการแสดงอย่างเข้มข้น

สุดยอดผลิตภัณฑ์นวัตกรรม

นวัตกรรมมากมายจะปรากฏบนพื้นที่แสดง พบกับความมั่งคั่งของผลิตภัณฑ์ใหม่ที่รอการเปิดตัวในงาน VIV Asia 2019 จากรายการใน VIV Online 24/7 เว็บไซต์ริเริ่มจาก VIV ทั่วโลก (เข้าถึงได้ผ่านwww.viv.net )

ข้อมูลที่โพสต์บน VIV ออนไลน์โดย Linzhou Animore พูดถึงสารเติมแต่งอาหารสัตว์ NCG ใหม่ขณะที่ Vetpharma รายงานการลงทะเบียนของ Keytil ในยุโรปสำหรับการรักษาโรคระบบทางเดินหายใจวัวและรายการของ Kemin นั้นเกี่ยวกับการทดลองฟาร์ม Clostat สำหรับสุกรในเวียดนาม

นอกจากนี้เจิ้งฉางยังประกาศติดตั้งอุปกรณ์เพื่อผลิตอาหารสัตว์และสัตว์ปีกในบังคลาเทศ Dinnissen ครอบคลุมแพลตฟอร์มการผลิตบนคลาวด์ Delacon หมายถึงการสำรวจผู้บริโภคสารเติมแต่งอาหารสัตว์จากพืช